Anime Platinum End công bố ca khúc mở đầu và kết thúc

 Bản chuyển thể anime Platinum End sắp tới đã tiết lộ hình ảnh quan trọng, đoạn giới thiệu và thông tin OP và ED. Anime bắt đầu được phát sóng vào ngày 7 tháng 10 năm 2021.

Hình ảnh mới có dàn diễn viên chính, cũng như thông tin ngày phát sóng:

Anime Platinum End công bố ca khúc chủ đề và kết thúc

Đoạn giới thiệu mới cho Platinum End đã có trên kênh YouTube của PONY CANYON với phụ đề tiếng Anh.

BAND-MAID sẽ biểu diễn ca khúc OP "Sense", trong khi Yuu Miyashita hát nhạc nền, có tựa đề "Kofukuron" (Eng. Surrender Theory ).

Anime trước đó đã tiết lộ thông tin về dàn diễn viên và nhân viên, cũng như một PV . Miyu Irino và Yui Ogura đóng vai chính.

Signal.MD (Recovery of an MMO Junkie) đang làm hoạt hình cho bộ truyện, với tổng cộng 24 tập. Anime sẽ phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022. Hideya Takahashi ( JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind ) sẽ chỉ đạo phần đầu tiên, trong khi Kazuchika Kise ( xxxHOLiC ) sẽ đảm nhận phần thứ hai. Kouji Ooya ( No Game No Life ) đang thiết kế nhân vật, với Shinichi Inotsume tham gia sáng tác loạt phim. Masahiro Tokuda đang soạn nhạc cho anime.

Anime Platinum End công bố ca khúc chủ đề và kết thúc

Sơ lược nội dung:

Khi các bạn cùng lớp ăn mừng lễ tốt nghiệp trung học cơ sở, Mirai gặp rắc rối chìm trong bóng tối. Nhưng trận chiến của anh ta chỉ mới bắt đầu khi anh ta nhận được sự cứu rỗi nào đó từ trên cao dưới hình dạng một thiên thần. Bây giờ Mirai đang đọ sức với 12 người được chọn khác trong một trận chiến mà người chiến thắng trở thành vị thần tiếp theo của thế giới. Mirai có một thiên thần trong góc của mình, nhưng anh ta có thể cần phải trở thành ác quỷ để tồn tại.

Platinum End là một bộ truyện tranh của tác giả Death Note, Tsugumi Ohba và Takeshi Obata. Manga bắt đầu đăng trên tạp chí Jump Square vào năm 2015. Nó kết thúc vào năm 2020, sau 58 chương, được biên soạn thành 14 tập. Viz Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Meguru Ueno ra mắt Manga Gal-Sen vào ngày 13 tháng 9